แบบฝึกเสริมทักษะการออกเสียงภาษาไทยชุดคลินิกรักษ์ภาษา พัฒนาสู่แบบฝึกออนไลน์

ชุดคลินิกรักษ์ภาษา  พัฒนาสู่แบบฝึกออนไลน์
เพื่อแก้ปัญหาการออกเสียงภาษาไทยไม่ถูกต้อง
โรงเรียนทุ่งกว๋าววิทยาคม อำเภอเมืองปาน  จังหวัดลำปาง
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๕

คลิ๊กเพื่อเข้าชมชุดกิจกรรมคลินิกรักษ์ภาษา

คลินิกรักษ์ภาษา ที่ ๑ โรค ร ล เสื่อมสภาพ

คลินิกรักษ์ภาษา ที่ ๒ โรค ควบกล้ำ ร ล ว เป็นพิษ

คลินิกรักษ์ภาษา ที่ ๓ โรคมะเร็งในหลอดเสียง ฉ ช

คลินิกรักษ์ภาษา ที่ ๔ โรค ซ ศ ส ษ อักเสบ

คลินิกรักษ์ภาษา ที่ ๕ โรค ถ ท ทรพิษ

คลินิกรักษ์ภาษา ที่ ๖ โรค ฝ ฟ สับสน

คลินิกรักษ์ภาษา ที่ ๗ โรควรรณยุกต์เคลื่อนเรื้อรัง

คลินิกรักษ์ภาษา ที่ ๘ โรคความดันเสียงเอีย – เอือบกพร่อง

13 ส.ค. 62 | รับชม : 1687 ครั้ง